ชุดปรับสรีระชาย V-Shape for Men

“นาซาร่า” V-Shape for Men

ศาสตราจารย์  ดร.เดเวนดรา ซิงก์  ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยา (Neuropsychology) ระดับแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา  พบว่า  “ผู้ชายที่มีอัตราส่วนเอวต่อสะโพก 90% ดึงดูดใจผู้หญิงมากที่สุด”

สรีระของผู้ชายที่ผุ้หญิงชอบ

•ไหล่กว้าง  อกและแขนมีกล้าม

•ก้นเล็ก  กระชับ

•สะโพกแคบและขาแข็งแรง

 

ชุดปรับสรีระชาย “นาซาร่า” เพื่อ V-Shape ของคุณ

•ให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี  ฟิต แอนด์ เฟิร์ม

•เผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหน้าท้องและรอบเอว

•ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง

 

“นาซาร่า” V-Shape for Men  ตัดเย็บด้วยผ้าพิเศษ 2 ชนิด ที่มีประสิทธิภาพสูง  ได้แก่  ผ้าซอฟทราเน็ท (Softranet) และ โนวาเรล สลิม (Novarel Slim)  ซึ่งมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

ผ้า Softranet  คุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ “นาซาร่า” มีความยืดหยุ่นสูง กระชับและควบคุมไขมันได้ดี ที่สำคัญคือ สัมผัสนุ่มสบาย สวมใส่ได้ตลอดวัน  ผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองการทดสอบ Tested for Harmful Substances โดยได้รับ Oeko-Tex Standard 100 Certificate จากเยอรมัน (ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและสุขภาพของผู้สวมใส่ ไม่มีสารก่อมะเร็ง ฟอร์มัลดีไฮด์ หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายอื่นๆ รวมทั้งปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้)  ประกอบด้วยเส้นใยไลครา จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเส้นใยขนาดเล็กพิเศษ น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี  การถักทอแบบหนาแน่นพิเศษด้วยเทคนิคเฉพาะ (ในพื้นที่ผ้า 0.5 ตารางเซนติเมตร มีช่องเล็กๆ 64 ช่อง) ทำให้ได้ผ้าที่ระบายอากาศได้ดี มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย แต่มีโครงสร้างที่มั่นคง แข็งแรง ควบคุมไขมันได้ดี เหมาะต่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

ผ้า Novarel slim

เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจากประเทศสเปน ด้วยเทคโนโลยี  “ไมโครเอ็นแคปซูเลชั่น”  (Microencapsulation Technology)  ซึ่งพัฒนาอย่างล้ำหน้าในวงการสิ่งทอโดยการฝังแคปซูลเล็กๆ (Micro-capsules)  เข้าไปเป็นเนื้อเดียวกับเส้นด้ายในระหว่างขบวนการผลิตเส้นใย ทำให้ได้เส้นใยเล็กๆ (Filament)  ที่ประกอบด้วยไมโครแคปซูลเป็นหลายพันแคปซูล โดยในแคปซูลเล็กๆ เหล่านี้บรรจุสารสำคัญหลัก (Active Ingredients)  หลายตัวที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดเพื่อประสิทธิภาพในการสลายเซลลูไลท์และควบคุมไขมัน

 

ผลของสารสำคัญหลัก (Active Ingredients)  ที่บรรจุอยู่ในไมโครแคปซูล (Micro-capsules) และมีผลต่อการแก้ปัญหาเซลลูไลท์ดังนี้

 

คาเฟอีน (Caffeine)

เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดอาการบวมน้ำที่อยู่รอบๆเซลล์ไขมัน และเพิ่มการขับถ่ายของเสีย

กลไกลการออกฤทธิ์ คือ การกระตุ้นเบต้า-อดรีเนอจิค รีเซ็ปเตอร์ (Beta- adrenergic receptor)  ซึ่งอยู่ที่ผิวของเซลล์ไขมัน ส่งผลต่อการย่อยสลายไขมัน (Lipolysis) กระบวนการคือ เอนไซม์  Phosphodiesterase  ถูกยับยั้ง ทำให้เกิดการปลดปล่อย cAMP  ซึ่งเร่งให้เกิดการย่อยสลาย (Hydrolysis) ของไตรกลีเซอไรด์ ที่สะสมไว้ในเซลล์ไขมัน กลายเป็น Glycerin และ Free Fatty Acids พร้อมปลดปล่อยพลังงานออกมาในรูปแบบของ ATP (Adenosine-Triphosphate) ไขมันที่สะสมจึงเป็นแหล่งสำรองพลังงานของร่างกายได้

 

เซราไมด์ (Ceramides)

เมื่ออายุมากขึ้นสัดส่วนปริมาณของเซราไมด์ที่มีอยู่ในผิวหนังชั้น  Stratum Corneum จะลดลงเรื่อยๆ ซึ่งส่งผลต่อความยืดหยุ่น ความแห้งกร้านและการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น  โดยเซราไมด์ (Ceramides) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จะทำให้เกิดการเผาผลาญโดยมีออกซิเจน ทำให้เซลล์มีการเผาผลาญได้ดีขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยขยายหลอดเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ส่งผลต่อการฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใส  เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นของผิว

 

กรดไขมัน (Fatty Acids)

ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง  เนื่องจากกรดไขมันเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์

 

วิตามินอี (Vitamin E) 

เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (Potent Antioxidant)  มีผลในการป้องกันการทำลายเซลล์  ลดความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

 

ว่านหางจระเข้  (Aloevera)

มีฤทธิ์ลดการอักเสบ  ลดรอยดำ  รอยแผลเป็น  ลดอาการคันและผื่นแพ้  ผิวลอก  ฟื้นฟูเซลล์ผิว   บรรเทาผิวแตกลายและเส้นเลือดขอด

 

เรตินอล (Retinol) 

ออกฤทธิ์ชั้นใต้ผิวหนังในระดับเซลล์ โดยมีผลต่อการสร้างเซลล์ผิวหนังและเสริมสร้างซ่อมแซมผิวส่วนล่างที่มีคอลลาเจนและอิลาสติน

 
 
ลงพุง...อันตรายกว่าที่คิด  คุณผู้ชายต้องระวัง
 
เมื่อผู้ชายลงพุง  ไม่ได้หมายความว่าคุณมีไขมันที่หน้าท้องแต่เพียงอย่างเดียว  แต่นั่นหมายถึงคุณมีไขมันพอกอยู่ที่อวัยวะภายในด้วย  ไขมันเหล่านี้เป็นพิษ  สร้างสารสื่ออักเสบ (Inflammatory  mediators)  ทำให้อวัยวะต่างๆอักเสบ  เช่น  ข้ออักเสบ  เส้นเลือดอักเสบ  ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆในร่างกาย
 
ข้อสำคัญ คือ  สารสื่ออักเสบเหล่านี้  สามารถเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายให้เป็นฮอร์โมนเพศหญิง  ทำให้ผู้ชาย
 
•นมโต
•หมดสมรรถภาพทางเพศ
•เกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
 
อย่ารอให้เกิดอาการดังกล่าวเสียก่อน  คุณผู้ชายท่านใดเริ่มมีพุงแล้ว  ต้องรีบหาวิธีลดพุงตั้งแต่เดี๋ยวนี้  ไม่อย่างนั้นจะสายเกินแก้นะคะ
 

 • IMG_3003.JPG
  หน้าที่และประโยชน์ของชุดปรับสรีระ “นาซาร่า” (S-Curve Model) ด้วยหลักการของการเคลื่อนย้ายไขมันและการสร้างความเคยชินในการจัดเก็บไขมัน โดยการสวมใส่ชุดชั้นในที่เปรียบเสมือนแม่พิมพ์รูปร...

 • 88360888_2843880929035188_2045950973309878272_n.jpg
  ชุดปรับสรีระคอลเลคชั่นล่าสุดที่บรรจงออกแบบเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับชุดปรับสรีระที่มีความหรูหรา ทันสมัย ด้วยลูกไม้สุดหรู "ลีฟเวอร์เลส" ให้ความสง่างาม มีเอกลักษณ์ บ่งบอกรสนิยมเฉพาะคุณท...

 • นวัตกรรมใหม่ในการดูแลเรือนร่าง ขจัดไขมันส่วนเกินและแก้ปัญหาเซลลูไลท์ บอกลาขาใหญ่ของคุณด้วย... “นาซาร่า”สลิม เลคกิ้ง (Slim Legging) เลิกกังวลกับเสื้อแขนกุดอีกต่อไป เพราะคุณมี......

 • 11406983_826740997415868_1905583858471505034_n.jpg
  นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลเรือนร่าง ด้วย ชุด “โชว์ เชพ” เพียง 4 สัปดาห์ ...เสริมเสน่ห์ S-Curve ของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร •ขจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ •เน้นสัดส่วน S-Curve ชวนหลงใหล •...

 • DSC_3093.JPG
  น้ำยาทำความสะอาดชุดชั้นใน Triple Care ดูแลเอาใจใส่แบบ 3 in 1 Care 1 : ดูแลชุดชั้นในตัวโปรดของคุณ • ถนอมเส้นใยและสีผ้า ยืดอายุการใช้งานและคงความใหม่อยู่เสมอ • ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ...
  ฿650

 • ขาว2.jpg
  "DNL Massage Socks" ฟื้นฟูสุขภาพ...ด้วยการเริ่มต้นดูแลเท้าของคุณ "DNL Massage Socks" ถุงเท้าเพื่อสุขภาพที่คัดสรรเส้นใยพิเศษ 3 ชนิดมาถักทออย่างลงตัวและพิถีพิถัน เพื่อดูแลคนพิเศษที่...
  ฿3,600
Visitors: 80,812